Mâu thuẫn tình ái, em chồng đã giết chị dâu

0
25

Do mâu thuẫn trong quan hệ tình cảm, đối tượng Bùi Anh Mỹ (sinh 1984, quê xã Việt Hồng, Trấn Yên, Yên Bái) là em chồng đã giết chị dâu Hoàng Thị Lan (sinh 1992, TP.Yên Bái). Vụ việc chỉ được phát hiện sau khi đối tượng có ý định tự sát.

Diễn biến vụ “em chồng đã giết chị dâu”

Vào lúc 17h10 tối 21/10/2018, tại hotel Phương Thúy ở phường Hợp Minh, TP.Yên Bái, Công An TP đã phát hiện chị Hoàng Thị Lan đã chết trong tư thế nằm trên gường, mặc nguyên vẹn quần áo, cơ thể đã cứng lạnh và tài sản gồm điện thoại, túi, nhẫn vẫn còn nguyên vẹn.

Sau khi đối tượng Bùi Anh Mỹ lao người vào một chiếc xe ô tô với ý định tự sát như không chết, thì lúc đó nạn nhân là chị Lan mới được phát hiện đã chết trong hotel. Công an TP Yên Bái cho biết Mỹ là em rể của chị Lan (vợ của Mỹ là em gái chồng Lan).

Theo lời khai của Mỹ, sau khi đưa chị Lan vào nhà nghỉ đầu giờ chiều qua, thì sau đó hai người phát sinh mâu thuẫn. Mỹ nói muốn chấm dứt quan hệ éo le này vì day dứt lương tâm với anh vợ, nhưng Lan nói không muốn dừng lại.

Trong lúc đỉnh điểm bực tức, Mỹ đã ra tay siết cổ nạn nhận cho đến khi chết. Sau đó Mỹ đã phóng xe máy đến xã Bảo Hưng (huyện Trấn Yên), gửi lại xe và có ý định lên cầu tự vẫn, nhưng sau đó lại đổi ý đi bộ ra đường Âu Cơ lao vào ô tô và bị gãy xương đùi. Khi Công an tới xử lý vụ tai nạn, lúc đó Mỹ đã khai nhận việc giết chị dâu tại hotel Phương Thúy.

Thư tuyệt mệnh được Mỹ đã viết để lại nói lời xin lỗi hai bên gia đình và người thân vẫn để trong chiếc cặp cài ở xe máy. Một người thân trong gia đình Bùi Anh Mỹ cho biết đối tượng và chị dâu đã lén lút quan hệ tình cảm từ lâu nhưng bị gia đình phát hiện và đã bị nhắc nhở nhiều lần nhưng hai người vẫn không chấm dứt.