Vụ nữ sinh ném con xuống đất ở Hà Nội – Bạn Trai cô gái đã khai gì?

0
42

Sự việc một nữ sinh viên năm 4 sinh con, rồi ném qua của sổ nhà vệ sinh xuống đất từ tầng 31 của chung cư khu đô thị Linh Đàm (Hoàng Mai, TP.Hà Nội), bất ngờ với lời khai người yêu của cô gái này về sự việc này.

Vụ nữ sinh ném con xuống đất ở Hà Nội - Bạn Trai cô gái đã khai gì?

Vào ngày 19.10, C.A quận Hoàng Mai vẫn đang tiếp tục khẩn trương làm rõ các tình tiết xung quanh vụ nữ sinh Đinh Thị V.A (21 tuổi, Quê Quảng Bình) về việc ném con sơ sinh của mình từ tầng 31 xuống đất. Theo đó, cơ quan CSĐT C.A quận Hoàng Mai xác định, V.A chính là người mẹ đã thả bé sơ sinh còn nguyên dây rốn xuống đất từ tầng 31, của chung cư HH2A tại khu đô thị Linh Đàm gây rúng động cả chung cư vào tối 18.10 vừa qua.

Diễn biến vụ việc nữ sinh năm 4 sinh con rồi ném qua cửa sổ nhà vệ sinh xuống đất

Khi đến nhà bạn trai chơi tại tầng 31, HH2A, khu đô thị Linh Đàm, V.A đã có biểu hiện đau đẻ nên đã vào nhà vệ sinh để sinh con. Tại cơ quan công an, V.A khai hiện đang là sinh năm 4 tại một trường đại học trên địa bàn Hà Nội. Để có thể tìm ra được vị trí của cháu bé rơi xuống đất, lực lượng công an đã rà soát cả 41 tầng của tòa nhà chung cư HH2A, Linh Đàm, Hà Nội.

Vụ nữ sinh ném con xuống đất ở Hà Nội - Bạn Trai cô gái đã khai gì?

Sau một hồi lâu, công an đã xác định được vị trí căn phòng của V.A là nơi cháu bé sơ sinh bị rơi xuống. Qua quá trình đấu tranh, V.A đã khai nhận việc sinh con trong nhà vệ sinh nhưng cháu bé đã chết nên cho vào túi bóng thả qua ô thoáng trong nhà vệ sinh rơi xuống đất. Thời điểm V.A sinh con thì có bạn trai cô và người chị họ của bạn trai cũng ở trong nhà.

Được biết, trước đó V.A có yêu một người đàn ông tên là Sỹ quê ở Thanh Hóa, đến tháng 4.2018, V.A phát hiện có thai. Tháng 5.2018) cô và Sỹ chia tay nhau. Sau đó, V.A lại yêu thêm một người đàn ông tên S. Sau khi chia tay S, đến tháng 8.2018, V.A yêu người bạn trai xuất hiện tại thời điểm sự việc xảy ra vào tối qua.

Vụ nữ sinh ném con xuống đất ở Hà Nội - Bạn Trai cô gái đã khai gì?

Bạn trai nữ sinh V.A nói gì về sự việc vừa qua?

Bạn trai của V.A, Lê Ngọc D (22 tuổi, Thanh Hóa) cho biết mới yêu V.A được một tuần, tuy nhiên anh không biết việc cô gái có thai. Thậm chí anh này còn tưởng người yêu béo bụng chứ không phải đã đến những tháng cuối của thai kỳ.

Lúc này V.A đến căn hộ bạn trai chơi và có biểu hiện đau đẻ, đến 20 giờ cùng ngày, V.A vào nhà vệ sinh để đẻ, khi kiểm tra thấy con không thở, khóc nên đã cho vào túi bóng thả xuống dưới qua ô thoáng nhà vệ sinh.

Hiện người mẹ này vẫn đang nằm trong bệnh viện điều trị, theo dõi. Hai người xuất hiện tại thời điểm đó là D và chị họ D đã được cho về nhà.

Suckhoe2T – Nguồn Internet (Dân Việt)